JAC hòa mình cùng ngày hội Gia đình DENSO

JAC hòa mình cùng ngày hội Gia đình DENSO

Với mong muốn mang tới cho Ngày hội Gia đình Denso Việt Nam những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất, JAC đã đẩy huy động tối đa dàn xe cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo cho các du khách tới vui chơi trong ngày 02/10 vừa qua tại Thiên Đường Bảo Sơn.

Ngày 02/10 vừa qua, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã diễn ra sự kiện lớn mang tên Ngày hội gia đình Denso với sự góp mặt của hơn 15.000 người tham dự.  Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị đưa đón cán bộ công nhân viên Denso đến Thiên đường Bảo Sơn đã vô cùng tất bật, nhộn nhịp để phục vụ tốt nhất, đảm bảo cho du khách của Denso có được ngày vui chơi thoải mái, những giây phút hạnh phúc, niềm vui được nhân lên sau những ngày giờ làm việc căng thẳng.

                            Đội xe đưa đón các thành viên tham dự Ngày hội gia đình được tập trung từ rất sớm.

Các xe lần lượt di chuyển tới các địa điểm đón các  gia đình tới tham gia Ngày hội. Điều hành xe nhiệt tình hướng dẫn mọi người lên xe.

JAC tâm niệm, cội nguồn của uy tín thương hiệu đến từ sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ, dự án. Tất cả các thành viên trong đại gia đình JAC luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thiện kỹ năng của bản thân để phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình nhất, từ đó mang lại những trả nghiệm tuyệt vời nhất cho đối tác – khách hàng khi chúng tôi làm việc. Chính vì vậy, nên dù thời tiết có oi bức, nắng nóng nhưng các thành viên của JAC vẫn luôn nở nụ cười và phục vụ các thành viên tới tham gia Ngày hội một cách chu đáo nhất.

Bài viết liên quan