Cung cấp dịch vụ thuê xe đi Cửa Lò từ 4 - 45 chỗ giá rẻ

Cung cấp dịch vụ thuê xe đi Cửa Lò từ 4 - 45 chỗ giá rẻ

Quý khách đang băn khoăn dịch vụ thuê xe đi Cửa Lò: giá cả, dòng xe, chất lượng phục vụ. Cửa Lò là điểm du lịch hấp dẫn thuộc miền Bắc và miền Trung. Nơi đây có bãi biển dài và dịch vụ không bị chặt chém như một số nơi khác. Nhà xe JAC sẽ giải đáp toàn bộ tại bài viết dưới đây:

Bảng giá thuê xe đi biển Cửa Lò 2019:

Từ Hà Nội tới Cửa Lò hết 300km đi theo đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Giá thuê xe bao gồm: Phí cầu đường, bến bãi, lương lái xe.

Báo giá trên có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ, giá chưa bao gồm thuế VAT. Hoặc phát sinh ngoài thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

at_du-lich-bien-cua-lo-tham-quan-nghe-nuong-ca-doc-dao_27579d6642f91439b9f1d9b23c355a0c.jpg

Cam kết chất lượng dịch vụ thuê xe du lịch biển Cửa Lò:

Xe mới, đa dạng phục vụ nhu cầu du lịch Cửa Lò

Thời điểm từ tháng 5- tháng 8 tuyến du lịch Hà Nội- Cửa Lò tăng mạnh. Nhà xe JAC luôn có kế hoạch đầu tư thêm xe vào những đợt cao điểm. Điều này giúp giá thuê xe tại JAC luôn ổn định. Khách hàng có thể lựa chọn dòng xe, đời xe với mức giá tốt nhất.

Nhà xe JAC phục vụ xe từ 4 - 45 chỗ, đời xe từ 2015- 2019. Đáp ứng mọi nhu cầu thăm quan, du lịch và công tác của quý khách.

Tài xế chu đáo, cẩn thận và có kinh nghiệm phục vụ đoàn du lịch biển

Đội ngũ tài xế lái xe cho thuê đi Cửa Lò của JAC được đào tạo bài bản. Không chỉ yêu cầu có kinh nghiệm, thông thuộc tuyến đường. Mà kỹ năng giao tiếp, ứng xử với hành khách cũng được chúng tôi đặt tiêu chí cao. Vì vậy, để trở thành tài xế chuyên nghiệp tại Nhà xe JAC, chúng tôi tổ chức thành các đợt tập huấn kỹ năng. Quá trình phỏng vấn cũng diễn ra bài bản. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại JAC

Hình ảnh đào tạo chất lượng đội ngũ lái xe và nhân viên chăm sóc khách hàng tại JAC .

image1(1).jpeg

image2(1).jpeg

 

Bài viết liên quan